Wu Xi ( หวู่ ซี่ ) ผู้เล่นหนึ่งในใน Chinese Super League

Wu Xi

Wu Xi ( หวู่ ซี่ ) นักฟุตบอลชายทีมชาติจีน

Wu Xi ( หวู่ ซี่ ) เป็น นักฟุตบอล ชายที่ตอนนี้เล่นให้กับ Shanghai Shenhua ใน Chinese Super League บางทีเขาก็ใส่เสื้อหมายเลข 12 ซึ่งมันก็ดูเหมาะกับ หวู่ ซี่ จริงๆ ในระดับหนึ่งปัจจัยด้านครอบครัว ก็เป็นเหตุผลที่สำคัญที่สุด ว่าทำไม หวู่ ซี่ ถึงเลือกอยู่ Shenhua

เพราะลูกของเขา เพิ่งเกิดถ้าเขาเลือกเมืองอื่นที่ห่างไกล จากเมืองหนานจิงการดูแลครอบครัวจะไม่สะดวกมากนัก แต่การมาที่เซี่ยงไฮ้ ทั้งหมดนี้จะไม่มีปัญหา ิยิ่งไปกว่านั้น หวู่ ซี่ เล่นให้ Shenhua มาก่อนนี่คือจุดเริ่มต้นอาชีพของเขา และมีความทรงจำที่น่ารักมากมาย

ฉันเลือกที่จะเข้าร่วมกับ Shenhua เพราะฉันเป็นคนที่ชอบความมั่นคง และไม่ชอบการโยน และฉันก็เป็นคนที่ให้ความสำคัญ กับความรู้สึกด้วย ครั้งแรกที่ Mr. Wu และ Mr. Zhouได้ติดต่อ กับฉันฉันรู้สึกขอบคุณมากที่อารมณ์ของการเข้าร่วมเป็นครั้งแรกกระตุ้นให้ฉันกลับไปที่ Shenhua ในที่สุด

ฉันรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้กลับไปยังครอบครัวใหญ่ของ Shenhua ฉันเพิ่งเห็นสภาพที่อ่อนเยาว์ของผู้เล่นเยาวชนทั้งสองคน และฉันก็นึกถึงฉากตอนที่ฉันเข้าร่วม Shenhua เป็นครั้งแรกขอบคุณ Cui Kangxi ที่ให้ความไว้วางใจ ฉัน และฉันก็จะเป็นผู้มาใหม่เช่นกันมาตรฐานขอตัวเองเริ่มใหม่อีกครั้ง

Shenhua ทีมที่ Wu Xi อยุ่ต้องมีศรัทธาที่จะแข่งขันเพื่อชิงแชมป์

ในตอนท้ายของการประชุมความช่วยเหลือครั้งใหม่ หวู่ ซี่ ได้ติดตามทีมเพื่อทำการฝึกอบรมครั้งแรกหลังจากเข้าร่วม Shenhua เขาจะฝึกซ้อม กับทีมเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์จากนั้นไปที่ทีมชาติเพื่อฝึกซ้อมอย่างเข้มข้นตามแผนเวลา คือตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคมถึงวันที่ 3 เมษายน

หลังจากการฝึกซ้อมทีมชาติสิ้นสุดลงเหลือเพียงสองสัปดาห์สุดท้ายก่อนการแข่งขันนัดแรกของลีกในวันที่ 20 เมษายนดังนั้นเวลาที่ หวู่ ซี่ และ Shenhua จะฝึกซ้อมร่วมกันจึงเหลือเพียง 20 วันเท่านั้น

แม้ว่าเขาจะเป็นผู้เล่นชั้นนำในตำแหน่งกองกลางในประเทศ แต่ หวู่ ซี่ ยังคงต้องปรับตัวให้เข้า กับระบบเทคนิค และยุทธวิธีใหม่ของ Cui Kangxi สำหรับทีมโดยเร็วที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นเนื่องจากสถานการณ์ของทีม Jiangsu แผนการฝึกซ้อมทั้งหมดของ หวู่ ซี่ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่จึงล่าช้าออกไปตัวเขาเองยังกล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่า

อันที่จริงผลกระทบที่ใหญ่ที่สุดสำหรับฉันเป็นการส่วนตัวคือการฝึกซ้อมส่วนตัวหลังจากนั้นฉันก็เป็นผู้เล่นมืออาชีพสิ่งอื่น ๆ สามารถฝากไว้กับทีมได้ แต่ฉันหวังว่าการฝึกซ้อมของผู้เล่นมืออาชีพจะสามารถกลับมาดำเนินการต่อได้ โดยเร็วที่สุดเพิ่มสิ่งต่างๆให้เร็วที่สุด และพยายามปรับสภาพให้ดีที่สุดก่อนเริ่มลีก

ฤดูกาลที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาเก็บเกี่ยวของ หวู่ ซี่ เองที่คว้าแชมป์ลีก และได้รับเลือกให้เป็น “นักฟุตบอลจีน” จากสื่อหลังจากกลับไปที่ Shenhua หวู่ ซี่ ก็หวังว่าเขาจะสามารถช่วย Shenhua คว้าแชมป์ลีกได้

ผมคว้าแชมป์ไชนีสซูเปอร์ลีกที่มณฑลเจียงซูเมื่อปีที่แล้ว และเข้าร่วมกับ เสิ่นหัวในปีนี้ผมคิดว่าทีมของเราจำเป็นต้องมีความเชื่อนี้ เพื่อคว้าแชมป์ และหวังว่าจากความพยายามของทุกคนเราจะสามารถบรรลุผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้

Wu Xi

Shenhua ได้สร้างระบบโครงสร้างบุคลากรที่ค่อนข้างครบวงจรผ่านการเซ็นสัญญาในสองฤดูกาลนี้ WuXiaohui และหัวหน้าโค้ช Cui Kangxi ยังกล่าวอีกว่าในฤดูกาล 2021 Shenhua จะแข่งขันชิงแชมป์ซูเปอร์ลีกของจีนอย่างเต็มที่ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Shenhua ได้ประกาศการเซ็นสัญญา กับนักเตะรุ่นใหญ่สองคนอย่าง หวู่ ซี่ และ Adrian อย่างต่อเนื่อง

แฟน ๆ ของ Shenhua มักเรียก WuXiaohui ว่า แม่ของ Wu และเมื่อหลายปีก่อนมีรูปถ่ายของ WuXiaohui ที่ซื้ออาหารที่ตลาดผัก – WuXiaohui เองเคยพูดติดตลกว่าการซื้อนักเตะก็เหมือนกับ ซื้ออาหาร เมื่อพูดถึง ช้อปปิ้งของชำ อีกครั้งในงานแถลงข่าว WuXiaohui ต้องอารมณ์ดี

ท้ายที่สุดแล้ว เอเดรียน , บาสโซโก , โจนิช , เอเดรียน , บาสโซโก , โจนิช และผู้ช่วยในประเทศของ Shenhua ทั้ง 3 คนล้วนมีพลังการต่อสู้ในทันทีที่แข็งแกร่งมาก และสามารถปรับปรุงเกรดของทีมได้มาก และนี่เป็นวิธีที่อุตสาหกรรมถือว่า Shenhua เป็นฤดูกาลใหม่ด้วย ตัวเต็งที่จะคว้าแชมป์

เมื่อพูดถึงการซื้อผัก (ทุกคน) ทำพลาดในบทบาทอันที่จริงไม่ใช่ฉันที่ซื้อผักจริงๆ แต่คุณโจว (ผู้จัดการทั่วไปโจวจุน) Shenhua เป็นครอบครัวใหญ่ และเป็น เป็นครอบครัวใหญ่ฉันคนเดียว แต่ในฐานะหัวหน้าครอบครัวมันเป็นเรื่องของการจัดการเงินมากกว่า
WuXiaohui ยิ้ม และกล่าวว่า คนขายของชำของโจวนั้นดีมาก และหัวหน้าโค้ชสามารถซื้อทุกอย่างที่เขาต้องการ และเขาสามารถเก็บไว้ในงบประมาณของเขาได้

หลังจากนั้นไม่นาน Shenhua จะเริ่มลบรายชื่อผู้เล่นตัวจริง – ไม่น่าแปลกใจที่ผู้เล่นอายุน้อยจำนวนมากจะจัดให้เช่าเพื่ออัพเลเวลเพื่อสะสมประสบการณ์ เราจะส่งผู้เล่นอายุน้อยจำนวนมากไปยังแพลตฟอร์มที่เหมาะสม กับพวกเขาเพื่อที่พวกเขาจะได้มีมากขึ้น หลังจากผ่านไปสองหรือสามปีหลังจากที่พวกเขาสงบสติอารมณ์ และกลับมา Shenhua จะเจริญรุ่งเรืองในอนาคต

หลังจากซื้อผักแล้วจะต้องมีคน ปรุงอาหาร WuXiaohui กล่าวถึงหัวหน้าโค้ช Cui Kangxi ว่าเป็นพ่อครัว วันนี้เราไม่เพียง แต่พาไปซื้อของที่ร้านขายของชำที่นี่เรายังเชิญพ่อครัวที่ซื้อผักเบา ๆ ดีมันไม่มีประโยชน์คุณต้องเผามันให้ดี คว้าแชมป์ AFC Champions League และมุ่งสู่ Chinese Super League Championship

จากมุมมองของผู้เล่นตัวจริง Shenhua มีความสามารถในการแข่งขันสูงมากซึ่งในนั้นคือเอเดรียน นักขับมือเก๋า มากประสบการณ์
กองกลางชาวโปแลนด์เป็นผู้เล่นต่างชาติคนแรกที่เล่นให้ กับสี่สโมสรใน ซูเปอร์ลีก และเอเดรียนก็ทำหน้าที่ของเขาเช่นกัน “นี่แสดงให้เห็นว่าฉันเล่นได้ดี และจีนก็ต้องการสโมสรของฉันมากฉันยังเป็นผู้เล่นที่มีประสบการณ์ของฉัน หวังว่าจะผ่านไปประสบการณ์ และความสามารถของตัวเองช่วยทีมได้

ในบรรดาสี่ทีมนี้ Shenhua เป็นสโมสรที่ใหญ่ที่สุดดังนั้นเป้าหมายของเราจึงแตกต่างจากสามทีมก่อนหน้านี้อย่างสิ้นเชิง ชาวโปลส์ซึ่งเคยเผชิญหน้ากับ Shenhua ใน AFC เมื่อสามปีก่อนกล่าวว่า“ เมื่อเทียบกับสามปีที่แล้วผู้เล่นตัวจริงในปัจจุบันของเราแข็งแกร่งขึ้นเมื่อเราเผชิญหน้ากับ Shenhua ครั้งแรกเมื่อสามปีก่อนฉันเข้ามาที่สนามฟุตบอล Hongkou ฉันรู้สึกแตกต่าง บรรยากาศในตอนนั้นมีความปรารถนาที่จะเล่นให้กับ Shenhua ในที่สุดตอนนี้ฉันก็มีโอกาสนี้แล้ว

Shenhua จะพยายามกลับสู่กลุ่มแรกในฤดูกาลนี้เพื่อให้แน่ใจว่า AFC Champions League จะได้ตำแหน่ง” WuXiaohui กล่าว Shenhua มีเป้าหมายที่สูงกว่า มีโอกาสที่จะได้แชมป์ลีกโค้ช Cui มีความทะเยอทะยานในการเป็นแชมป์เขาเป็นโค้ชใน เกาหลีใต้จอนบุกฮุนไดครองแชมป์เคลีกมาโดยตลอด และคว้าแชมป์ เอฟเอคัพ มาให้เราได้ในปีแรกที่มาเซินหัว

Cui Kangxi ยังแสดงความพึงพอใจกับผู้เล่นตัวจริงในปัจจุบัน “เมื่อปีที่แล้วเราได้เรียกร้องมากมายเกี่ยวกับ การป้องกันเนื่องจากเรามีแนวโน้มที่จะล่มสลายในการป้องกันในปี 2019 ในปีนี้ Shenhua ได้อัปเกรดแนวการโจมตีซึ่งทำให้ Cui Kangxi

กำลังมองหา เรามีความแข็งแกร่งขึ้นอย่างมากในแดนกลางหากไม่มีผู้เล่นตัวหลักบาดเจ็บผมเชื่อว่าเกมรุก และการป้องกันของเราจะดีขึ้นอย่างมาก เกี่ยวกับเป้าหมายของฤดูกาลใหม่ซีอุยคังซีไม่อายเลยว่า”เราไม่เพียง แต่ต้องท้าทายแชมป์เท่านั้น แต่ยังต้องมุ่งมั่นเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดด้วย

ติดตาม ข่าวกีฬ่า : ufakiller